Tư vấn nên mua máy in nào tốt, giá hợp lý nhất hiện nay

Máy in ngày nay được xem là sáng chế đột phá, nó mang lại rắt nhiều lợi ích cho con người. Tuy nhiện lựa chọn mua máy in nào tốt, giá cả hợp lý nhất hiện nay thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một vài “mẹo” để mọi người tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

 Trong thời đại bùng nổ của ngành Công nghệ thông tin thì máy in là một thiết bị không thể thiếu. Máy in ngày nay không chỉ có ở văn phòng mà các gia đình có nhu cầu sử dụng cũng đã có những chiếc máy in để phục vụ cho công việc, học tập đỡ mất thời gian phải ra  ngoài tiệm phô tô. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy in khác nhau, trước đây chiếc máy in đen trắng rất phổ biến thì ngày nay đã xuất hiện những chiếc máy in màu đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

nen-mua-may-in-nao-tot-nhat

Những chiếc máy in màu đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng

Tư vấn nên mua máy in nào tốt.

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các loại máy in chuyên nghiệp, in tốc độ cao chính vì vậy khiến người dùng rất khó trong việc lựa chọn mua sản phẩm nếu không được tìm hiểu và tư vấn. Để giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thì dưới đây là những tư vấn nên mua máy in nào tốt, giá hợp lý nhất hiện nay.

Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy in tốt:

  • Xác định như cầu sử dụng

Xác định rõ nhu cầu sử dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu trước khi các bạn bỏ tiền ra mua bất kỳ sản phẩm nào để chúng ta không lãng phí tiền và sử dụng tối đa hiệu xuất của sản phẩm.

Đối với chiếc máy in chỉ sử dụng trong gia đình thì chúng ta chỉ cần lựa chọn những chiếc máy in có công suất nhỏ, còn đối với văn phòng ở các cơ quan thì nên lựa chọn những chiếc máy in có công suất lớn, tốc độ in nhanh là hợp lý nhất.

nen-mua-may-in-nao-gia-hop-ly-nhat

Xác định rõ nhu cầu sử dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu trước khi các bạn bỏ tiền ra mua bất kỳ sản phẩm nào

  • Tốc độ và chất lượng trang in

Tốc độ và chất lượng trang in là 2 yếu tố quyết định để mua một chiếc máy in tốt. Ngày nay thì các Nhà sản xuất liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, những chiếc máy in thường sẽ có tốc độ in từ 15-35 trang/ phút. Chất lượng màu mực đảm bảo không bị nhòe.

  • Khả năng in 2 mặt của máy in

Đối với tiêu chí in 2 mặt của máy in cũng khá là quan trọng, những chiếc máy in có khả năng in 2 mặt sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm giấy cũng như tăng hiệu quả công việc.

  • Giàn cơ máy

Giàn cơ máy của chiếc máy in chính là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của máy, độ dày của giấy in cũng như hiện tượng bị kẹt giấy. Khi chúng ta sử dụng một thời gian dài với công suất cao thì dàn cơ máy sẽ bị hao mòn dẫn tới các hiện tượng kẹt giấy. Khi lựa chọn máy in, người sử dụng nên lưu ý chọn những chiếc máy có giàn cơ khỏe.

  • Độ phân giải DPI của máy in

Khi lựa chọn máy in, bạn nên chú ý đến các thông số DPI được in rõ trên máy in. Thông số này cho chúng ta xác định được chất lượng in của máy, thông số càng cao chất lượng in càng sắc nét. Những con số này người dùng nên quan tâm để lựa chọn máy in.

 Giá thành sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy in, sự cạnh tranh từ các nhà sản xuất sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như đưa ra giá hợp lý nhất hiện nay.

Sự đa dạng này sẽ cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn để có được chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như mức giá hợp lý nhất. Đối với chiếc máy in chỉ sử dụng trong gia đình thì có có những chiếc máy in giá chgir từ 60-700.000 đồng. Đối với các cơ quan văn phòng thì sẽ lựa chọn những chiếc máy in tần suất cao hơn và giá cả cũng sẽ đắt hơn để đảm bảo tần suất in, tốc độ cũng như chất lượng bảng in.

mua-may-in-gia-gia-hop-ly

Máy in Canon là hãng sản xuất máy in khá nổi tiếng, được snar xuất theo công nghệ nhất bản

Một số hãng sản xuất máy in nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như:

Máy in Canon

Đây là hãng sản xuất máy in khá nổi tiếng, được snar xuất theo công nghệ nhất bản, chiếc máy in này được đánh giá cao về chất lượng in bởi tính đa chức năng với thiết kế snag trong và hiện đại.

Máy in Samsung

Đây là hãng sản xuất nổi tiếng không chỉ với máy in và còn có các sản phẩm khác như máy tính, điện thoại, máy ảnh…chất lượng sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế được người dùng tin tưởng. Ưu điểm của dòng máy in này khác so với các loại máy in khác chính là khả năng kết nối wi-fi và các thiết bị di động.

Ngoài những loại máy in trên thì trên thị trường cũng còn rất nhiều các hãng máy in nổi tiếng và uy tín để người sử dụng lựa chọn với thương hiệu cũng như chất lượng không kém như máy in Dell, máy in HP, máy in Brother…..

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Trụ sở: Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2019 tongkhothietbi.vn. Email: congtyziko@gmail.com.
Gọi : 0987 985 595