Quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch

Ở bất kỳ cửa hàng kinh doanh nào thì vấn đề quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa một cách hiệu quả là vấn đề vô cùng quan trọng, quyết định đến sự sống còn của cửa hàng. Để quản lý hàng hóa hiệu quả, tránh thất thoát và tiết kiệm thời gian thì quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng.

Quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch là chúng ta gắn mã vạch cho hàng hóa, dùng các tính năng in mã vạch của phần mềm bán hàng mã vạch, từ đó chủ cửa hàng có thể quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch, nhanh gọn, chính xác và tiết kiệm thời gian.

quan-ly-he-thong-hang-hoa-bang-ma-vach

Quy trình quản lý hàng hóa nhờ mã vạch

Nhờ có mã vạch và phần mềm quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch mà chủ cửa hàng có thể tự động hóa nhiều khâu trong cách vận hàng của mình. Nhưng với phần mềm này cũng gặp không ít khó khăn như làm sao để quản lý sản phẩm, mã hàng, hàng hóa, tạo và in mã vạch một cách xuyên suốt nhất mà không phải ai cũng giỏi và hiểu biết về máy tính.

Để giải quyết vẫn đề khó khăn đóm trên thị trường hiện nay đã có sẵn tính năng tạo và in mã vạch trực tiếp từ phần mềm. Khách hàng không am hiểu sâu về máy tính cũng sẽ rất dễ dàng để sử dụng phần mềm quản lý này.

Phương thức hoạt động

  • Hàng hóa khi chúng ta khai báo hoặc inport vào phần mềm quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch thì phần mềm sẽ tự động tạo mã, các sản phẩm cũ có thể giữ nguyên hoặc các hàng hóa đã có mã.
  • Việc in mã vạch và dán lên các sản phẩm sẽ do các nhân viên bán hàng hoặc nhân viên kho thực hiện.
  • Khi chúng ta dùng đầu đọc mã vạch quét qua mã trên sản phẩm tất cả các thông tin về hàng hóa như: tồn kho, nhà cung cấp, giá sản phẩm…sẽ hiện lên màn hình máy tính trong tích tắc.

tinh-tien-he-thong-bang-ma-vach

Việc in mã vạch và dán lên các sản phẩm sẽ do các nhân viên bán hàng hoặc nhân viên kho thực hiện

Lợi ích khi dùng phẩn mềm quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch

Đối với các chủ của hàng thì sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa sẽ có các lợi ích như sau:

  • Bán hàng và tính tiền rất nhanh, thông tin về hàng hóa hiện lên chưa tới 1s.
  • Khách hàng khi mua hàng sẽ không phải khó chịu vì phải chờ lâu để thanh toán. Các nhân viên bán hàng sẽ không nhầm lẫn hàng, giá sản phẩm tương đồng. Cửa hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
  • Chủ cửa hàng sẽ giảm bớt được các bước quản lý hàng hóa.
  • Chiếc máy quét mã vạch có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp như: Bán hàng, chuyển kho, mua hàng, nhập kho…
  • Hàng tồn kho và sự biến động của các sản phẩm sẽ được theo dõi kỹ càng hơn, giảm bớt các thao tác kiểm kê.

quan-ly-tinh-tien-bang-ma-vach

Bất kể cửa hàng dù là cửa hàng tạp hóa nhỏ, cửa hàng tiện lợi, shop đồ….thì phần mền quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch sẽ mạng lại cho chủ cửa hàng rất  nhiều lợi ích

  • Hàng tồn kho được quản lý nhanh, chính xác đến từng sản phẩm. Phần mền này tạo và quản lý hàng hóa bằng mã vạch giảm thiểu các sai sót, quản lý được các sản phẩm bãn chậm, hàng nào bán đắt và các thông báo các sản phẩm nào sắp hết để kịp bổ sung kịp thời.
  • Giá trị hàng tồn kho, số lượng, tính toán doanh thu và lợi nhuận sẽ được phẩn mềm quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch tự động cập nhật. Tiết kiệm chi phí và thời gian vận hành.

Bât kể cửa hàng dù là cửa hàng tạp hóa nhỏ, cửa hàng tiện lợi, shop đồ….thì phần mền quản lý, tính tiền hệ thống hàng hóa bằng mã vạch sẽ mạng lại cho chủ cửa hàng rất  nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý này còn có các chức năng tạo ra các chương trình khuyến mãi thông minh, gợi nhắc chủ cửa hàng các ngày lễ quan trọng để tạo ra các chương trình khuyến mãi thúc đẩy khả năng bán hàng. Với các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau cùng 1 lúc nhưng không lo bị chồng chéo, dễ dàng đánh giá hiệu quả từ các chương trình khuyến mãi.

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Trụ sở: Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2019 tongkhothietbi.vn. Email: congtyziko@gmail.com.
Gọi : 0987 985 595