Nên mua máy chấm công ở đâu tốt nhất và giá rẻ nhất

Đối với các công ty hiện nay thì máy chấm công là một trong những phương tiện được chú ý bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích mà chúng ta không thể phủ nhận được. Đối với việc quản lý nhân sự rất phức tạp thì chúng ta chỉ cần mua một chiếc máy chấm công thì vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác và hạn chế các phát sinh khác.

Nên mua máy chấm công ở đâu tốt nhất và giá rẻ nhất?

Để tìm hiểu về chiếc máy chấm công tốt chất thì chúng ta có thể tìm hiểu sơ qua về dòng máy chấm công giá rẻ hiện nay.

may-cong-cong-re-nhat

Nên mua máy chấm công ở đâu tốt nhất và giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay thì máy chấm công bằng vân tay đang được các công ty lựa chọn. Máy chấm công có rất nhiều loại, lựa chọn mua máy chấm công giá rẻ nhưng không phải sản phấm nào  chất lượng cũng kém mà ngược lại chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà sử dụng, nhất là các loại có chung đặc điểm hoạt động.

Để bất kỳ một doanh nghiệp hay cơ sở nào cũng có thể sử dụng mô hình quản lý nhân sự tốt như thế này thì hiện nay đã có các hãng sản xuất những dòng máy có giá thành rẻ.

Sử dụng máy chấm công bằng vân tay không những mang lại cho chúng ta mô hình quản lý nhân sự tốt mà còn giúp bảo mật tốt thông tin.  Đối với các loại máy chấm công giá rẻ thì yêu cầu duy nhất chính là việc khai báo thông tin chính xác tuyệt đối còn về hoạt động cũng như cách thức quản lý của chúng thì hoàn toàn giống nhau.

Những đặc điểm để lựa chọn một chiếc máy chấm công tốt nhất

may-cham-cong-o-dau-re-nhat

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn thì ngoài các tính năng trên chúng ta nên lựa chọn chiếc máy chấm công có tính năng như tự động uploat dữ liệu của nhân viên

Những chiếc máy chấm công thì hầu hết đều có chức năng giống nhau, tuy nhiên để lựa chọn mua máy chấm công ở đâu tốt nhất và giá rẻ nhất thì chúng ta nên dựa vào một số đặc điểm sau:

  • Người sử dụng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, cung cấp đầy đủ các thông tin của máy.
  • Tuổi thọ của máy chấm công.
  • Phần mềm quản lý thông tin.
  • Nhà cung cấp có thời gian bảo hành của máy chấm công nếu như trong thời gian sử dụng máy có vấn đề.
  • An toàn cho người sử dụng.

Thông thường, một chiếc máy chấm công khi được sản xuất sẽ có các tính năng mặc định đơn giản như số lượng dấu vân tay, số lượng chấm công và kiểu kết nối tương ứng với model. Ví dụ như chiếc máy chấm công model Ronaldjack 4000TID sẽ có cấu hình mặc định là 4000 thẻ từ, 4000 mật mã, 4000 dấu vân tay và 100.000 lần chấm công, chiếc máy này được kết nối bằng dây mạng hoặc usb.

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn thì ngoài các tính năng trên chúng ta nên lựa chọn chiếc máy chấm công có tính năng như tự động uploat dữ liệu của nhân viên, dữ liệu chấm công về phầm mềm chấm công ở máy tính khi chúng ta khai báo nhân viên mới lên máy chấm công hoặc có nhân viên chấm công.

Lựa chọn địa chỉ mua máy chấm công thì tiêu chí hỗ trợ khi gặp sự cố của sản phẩm cũng là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Khi đi lựa chọn máy chấm công thì chọn nhà cung cấp có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

mua-may-cham-cong-re-nhat

Lựa chọn địa chỉ mua máy chấm công thì tiêu chí hỗ trợ khi gặp sự cố của sản phẩm cũng là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm

Một số loại máy chấm công

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, loại máy chấm công tốt nhất và có giá thành rẻ nhất như :

Máy chấm công Ronald Jack: chiếc máy này được sản xuất từ Đài Loan hay Malaixia thì người sử dụng đều rất yên tâm bởi giá thành rẻ mà chất lượng lại cao.

Máy chấm công vân tay GIGATA 779 được sản xuất từ Singapo có các tính năng cơ bản như có pin lưu trữ đến 8 tiếng khi mất điện, độ ổn định máy cao và ít xảy ra lỗi. Quản lý đến 4000 dấu vân tay và 4000 thẻ cảm ứng với tốc độ xử lý <1s/1 lần chấm công.

Máy chấm công RONALD JACK 6868: máy này có ưu điểm sử dụng dấu vân tay và thẻ chấm công linh hoạt, tránh chấm công hộ, tính năng bảo mật cao. Có công suất chứa đến 4000 dấu vân tay, 4000 thẻ và 4000 password.

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NEWTECH VIỆT NAM
Trụ sở: Số 101 Ngõ 40 Phố Khương Thượng - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 101 Ngõ 40 Phố Khương Thượng - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2022 tongkhothietbi.vn. Email: tongkhothietbivn@gmail.com.
Gọi : 0987 985 595