Muốn mở cửa hàng tạp hóa bạn có thể lấy hàng giá sỉ ở đâu?

Mở cửa hàng tạp hóa hiện nay là một hình thức kinh doanh được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều người lại không biết muốn mở cửa hàng tạp hóa có thể lấy giá sỉ ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho các bạn thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

Muốn mở cửa hàng tạp hóa bạn có thể lấy hàng giá sỉ ở đâu?

Mở cửa hàng tạp hóa, để có thể thu được lợi nhuận cao, bạn cần phải tìm được địa chỉ lấy hàng tạp hóa giá sỉ giá rẻ nhưng đồng thời vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt. Tuy nhiên, việc tìm nguồn nhập hàng tạp hóa và lựa chọn các mặt hàng tạp hóa bán chạy không phải là một vấn đề đơn giản. Mở cửa hàng tạp hóa nên lấy hàng ở đâu? Lấy hàng tạp hóa ở đâu giá rẻ mà chất lượng đảm bảo?

cach-lay-gia-si-hang-tap-hoa

Muốn mở cửa hàng tạp hóa bạn có thể lấy hàng giá sỉ ở đâu?

 

Làm đại lý bán lẻ cho các hãng lớn

Muốn lấy hàng tạp hóa với giá tốt bạn có thể tìm số điện thoại ở các nhãn hiệu của các hãng lớn về các mặt hàng tiêu dùng, sau đó gọi và đăng kí làm đại lý bán lẻ cho nhãn hãng đó. Việc đăng kí làm đại lý bán lẻ của các hãng lớn bạn sẽ có khá nhiều quyền lợi đặc biệt như: Lấy hàng với giá ưu đãi, nhận chiết khấu khuyến mãi tốt, không qua trung gian và có thể sẽ được vận chuyển hàng tận nơi… Tuy nhiên, với hình thức lấy hàng này bạn cần phải lấy hàng với số lượng lớn và ổn định mới có thể kí hợp đồng và lấy hàng trực tiếp ở các công ty được.

Trong trường hợp, nếu đã có đại lý của hãng trong vùng bạn muốn kinh doanh, công ty sẽ gửi số điện thoại của đại lý cấp 1, bạn có thể chủ động trao đổi về giá và cách phân phối sản phẩm từ đại lý đến cửa hàng tạp hóa của bạn. Xét về ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này:

  • Ưu điểm: Nhiều mặt hàng, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại.
  • Nhược điểm: Do quá nhiều chủng loại với các nguồn gốc, xuất xứ khác nhau, bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì thế, người chủ cửa hàng cần chuẩn bị đầy đủ về kinh nghiệm và kiến thức để có thể phân biệt từng loại hàng và lựa chọn nguồn hàng cho hợp lý đúng với chiến lược đặt ra và nhu cầu khách hàng.

Lấy hàng tạp hóa từ các siêu thị lớn

lay-hang-tap-hoa-gia-buon-o-dau

Siêu thị có nguồn hàng tạp hóa khá phong phú

Đây cũng là một cách lấy hàng giá sỉ khi bán hàng tạp hóa. Hiện nay siêu thị Metro là siêu thị được nhiều người lựa chọn để lấy hàng tạp hóa nhất. Ưu điểm khi bạn lấy hàng tại siêu thị lớn đó là mẫu mã đa dạng và nhiều mặt hàng, và đã được chọn lọc khá tỉ mẫn. Việc lấy hàng từ siêu thị sẽ có thể giúp chủ cửa hàng yên tâm hơn về chất lượng. Hơn nữa, siêu thị bán buôn cũng được các chủ cửa hàng tạp hóa đánh giá cao về sự thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa về cửa hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức lấy hàng này ở chỗ so với việc lấy hàng tạp hóa từ các chợ đầu mối thì việc lấy hàng từ các siêu thị sẽ có giá cao hơn một chút.

Nhập hàng tạp hóa từ nước ngoài về bán

Hiện nay, xu hướng người tiêu dùng khá đề cao về chất lượng và rất “sính” hàng nhập khẩu. Chính vì thế, việc nhập hàng tạp hóa từ nước ngoài về bán không phải là ý tưởng tồi.

hang-tap-hoa-lay-gia-si-o-dau

Hàng ngoại hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Tùy theo loại mặt hàng và điều kiện mà chủ cửa hàng có thể tham khảo các kênh nhập khẩu hàng hóa như trực tiếp đi lấy, hay lấy qua bên trung gian hoặc đặt hàng trực tiếp trên các trang đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài như: Alibaba, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ) hay Gmarket (Hàn Quốc).

Ngoài ra, các chủ cửa hàng tạp hóa ở khu vực phía Bắc có thể đến chợ đầu mối lớn như Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) và La Phù (Hà Nội), ở khu vực phía nam bạn có thể đến các khu chợ đầu mối lớn ở thành phố Hồ Chí Minh như: chợ Tân Bình, An Đông, Bình Điền… để tham khảo giá và chọn hàng giá sỉ.

Trên đây là những tham khảo về thắc mắc muốn mở cửa hàng tạp hóa bạn có thể lấy hàng giá sỉ ở đâu? hy vọng với những thông tin này các bạn có thể lựa chọn được những mặt hàng tốt và giá thành tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Trụ sở: Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2019 tongkhothietbi.vn. Email: congtyziko@gmail.com.
Gọi : 0987 985 595