Giúp bạn tổng hợp danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất hiện nay?

Danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy là thứ mà chắc chắn bất cứ ai cũng cần khi bước đầu mới kinh doanh mặt hàng tạp hóa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại mặt hàng bán chạy nhất tại cửa hàng tạp hóa hiện nay.

Thế nào là mặt hàng bán chạy?

Trước hết chúng ta cần hiểu được như thế nào là mặt hàng bán tốt, bán chạy. Chúng được chia thành 2 nhóm: mang lại lợi nhận tốt cho cửa hàng và có số lượng bán ra nhiều hơn so với các sản phẩm khác.

tong-hop-cac-mat-hang-tap-hoa-ban-chay

Tổng hợp danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất hiện nay?

Một số mặt hàng bán chạy tại cửa hàng tạp hóa

  1. Thực phẩm, bánh kẹo

Đây là nhóm hàng không thể thiếu khi bạn muốn mở cửa hàng tạp hóa, tuy nhiên thực phẩm và bánh kẹo đa phần đều là đồ có thể bán lẻ, giá trị nhỏ và yêu cầu cao về bảo quản. Bao gồm:

Đồ uống các loại như: Bia, rượu, nước ngọt, sữa nước và sữa bột, các loại trà…

Đồ ăn: Bánh, kẹo, snack các loại.

cac-mat-hang-tap-hoa-ban-chay-nhat

Đây là nhóm hàng không thể thiếu khi bạn muốn mở cửa hàng tạp hóa

Đồ khô: Bao gồm mỳ ăn liền, bánh đa, miến, hay các nguyên liệu khô (mộc nhĩ, hành, tỏi,…), các loại thực phẩm khô như thịt bò khô, cá khô, củ cải sấy…

Đồ hộp: sẽ bao gồm các loại thực phẩm đóng hộp như pate, xúc xích, thịt xay…

Gia vị các loại như bột canh, bột nêm, mì chính, nước mắm, xì dầu…

Một số thức uống giải khát cũng được nằm trong danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất nên để trong tủ lạnh, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong ngày nắng nóng.

  1. Hóa mỹ phẩm

Đối với đồ hóa mỹ phẩm bạn nên lưu ý chỉ nhập các sản phẩm thiết yếu hàng ngày như dầu gội đầu, nước súc miệng, nước rửa bát, nước lau sàn, nước xả vải… Tuy nhiên, với mỗi dòng sản phẩm, bạn nên nhập của nhiều thương hiệu khác nhau vì nhu cầu người tiêu dùng rất đa dạng, tránh tập trung vào một thương hiệu nhất định.

  1. Đồ dùng cá nhân

Đồ dùng sinh hoạt cá nhân như bàn chải, khăn mặt, dao cạo râu… cũng là danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất nên có trong tiệm tạp hóa của bạn. Đối với đồ dùng cá nhân bạn nên nhập nhiều loại khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

  1. Giấy, tã

Bạn có thể nhập các loại giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy ướt, tã dành cho trẻ em… bởi vì đó đều là vật dụng tiêu hao nhanh nên sẽ mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho cửa hàng của bạn. Để xác định cần bạn phải nhập dòng hàng cao cấp hay bình dân bạn hãy tìm hiểu về thói quen của nhóm khách hàng đang sống trong khu vực cửa hàng. Ở giai đoạn đầu chỉ nên nhập mỗi thứ một ít rồi điều chỉnh dần. Thăm dò xem khách hàng cần mua lọai nào từ cửa hàng tạp hóa của bạn, nhập về bán ngay để giữ chân khách hàng. Sau 1 thời gian bán hàng chắc chán bạn sẽ thống kê được nhu cầu của nhóm khách hàng xung quanh bạn.

  1. Văn phòng phẩm

Tại sao lại cho văn phòng phẩm vào danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất. Bởi các đồ dùng văn phòng phẩm cơ bản như bút thước, tập vở, giấy in? sẽ có rất nhiều người có thói quen chạy vào hàng tạp hóa trước tiên khi cần mua những loại văn phòng phẩm này.

cac-hang-tap-hoa-ban-chay-nhat-hien-nay

Tại sao lại cho văn phòng phẩm vào danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất

Bản chất sản phẩm bán chạy hay không khó có thể khẳng định được hoàn toàn bởi tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khu dân cư mà các mặt hàng bán chạy sẽ khác nhau. Chính vì thế những mặt hàng cơ bản kể trên các bạn nên tham khảo thị trường để lựa chọn được sản phẩm bán tốt nhất tại khu vực mình mở cửa hàng.

Hi vọng với những gợi ý về danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất

trong bài viết này, bạn đã có thể xác định được nhu cầu khách hàng của mình và thành công trong việc kinh doanh bước đầu của mình. Chúc việc mở cửa hàng kinh doanh tạp hóa của bạn gặp nhiều thuận lợi và ngày càng phát triển!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Trụ sở: Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2019 tongkhothietbi.vn. Email: congtyziko@gmail.com.
Gọi : 0987 985 595