Giá kệ kho hàng – giải pháp tiết kiệm không gian cho nhà kho, kho xưởng

Việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho trước khi đưa ra trưng bày thì giá kệ kho hàng là giải pháp tốt nhất tiết kiệm không gian cho nhà kho, kho xưởng. Giá kệ để kho hàng không chỉ có lợi khi bắt đầu mở cửa hàng, khi buôn bán đạt hiệu quả tích cực các công ty hay doanh nghiệp sẽ có một nguồn hàng và lúc này họ sẽ cần một kho đựng lớn hơn để chứa hàng hóa bổ sung và lúc này nhu cầu sử dụng thêm kệ kho hàng có trọng tải lớn là điều cần thiết.

Giá kệ kho hàng – giải pháp tiết kiệm không gian cho nhà kho, kho xưởng

giai-phap-tiet-kiem-khong-gian-nha-kho

Giá kệ kho hàng hiện nay là biện pháp lý tưởng giúp cho các công ty, doanh nghiệp dễ dàng trong việc lưu trữ hàng hóa trong kho

Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chính xác số lượng sản phẩm trong kho thì có 1 bộ kệ để hàng chất lượng chắc chắn,bền bỉ là giải pháp thiết thực hàng đầu. Điều đặc biệt là hiện nay với các loại mẫu mã đa dạng tầng cách mặt đất, chiếc kệ để hàng sẽ là dụng cụ lý tưởng cho việc chống mối mọt, ẩm thấp gây tổn hại đến hàng hóa. Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng hóa cũng như xếp hàng hóa lên xe cũng sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn với chiếc kệ được thiết kế ưu việt và đạt tiêu chuẩn.

Giá kệ kho hàng hiện nay là biện pháp lý tưởng giúp cho các công ty, doanh nghiệp dễ dàng trong việc lưu trữ hàng hóa trong kho. Và điều đặc biệt là tiết kiệm được không gian kho.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp kệ kho hàng nhưng không phải nhà cung cấp nào trên thị trường cũng mang đến cho khách hàng các bộ kệ chất lượng và giá cả ưu đãi. Ngày nay, tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường như hiện nay có  các sản phẩm giá kệ kho hàng chất lượng kém, kệ kho hàng mang nguồn gôc từ trung quốc sau một thời gian sử dụng kệ sẽ có các hiện tượng bị cong, vênh hoặc gây han rỉ gây tác động tới việc lưu trứ và giảm chất lượng bảo quản hàng hóa trong kho.

giai-phap-tiet-kiem-khong-gian-kho-xuong

Tùy vào yêu cầu sử dụng mà giá kệ kho hàng được sử dụng theo nhiều mục đích  và  cách thức khác nhau

Giá kệ kho hàng – tối ưu hóa không gian nhà kho, kho xưởng

Tùy vào yêu cầu sử dụng mà giá kệ kho hàng được sử dụng theo nhiều mục đích  và  cách thức khác nhau. Đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất thì giá kệ kho hàng vừa là nơi chứa nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất, vừa là nơi để chứa các thành phẩm.

Để tránh các gián đoạn trong khâu vận  chuyển hàng hóa, đáp ứng  nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm diện tích kho hàng….sẽ thuận lợi nếu chúng ta biết cách bố trí và sắp xếp, quy hoạch hợp lý không gian kho.

Các loại giá kệ kho hàng công nghiệp

  • Giá kệ kho hàng có trọng tải nặng, trung bình từ 500kg/sàn trở lên.
  • Giá kệ kho hàng có trọng tải trung bình, từ 100-500kh/sàn.
  • Kệ kho hàng có trọng tải nhẹ, từ 35-70kg/ sàn.

Hiện nay trên thị trường có loại giá kệ kho hàng bằng sắt, chiếc kệ sắt này có tính năng rất đặc biệt, tháo ráp dễ dàng với khả năng lưu trữ hàng hóa với trọng tải từu 50-250kg trên mỗi sàn, đây là sản phẩm vừa tiện lợi cho các thao tác lưu trữ hay câc công đoạn xuất, nhập hàng hay các giai đoạn đi dời, thay đổi khoảng cách tầng khoang để hàng.

Với chiếc kệ sắt ưu việt này, chúng ta có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau cho kho hàng như:

  • Lưu trữ hàng hóa trong kho hoặc nhà xưởng.
  • Sử dụng lưu trữ trong kho công nghiệp.
  • Các cửa hàng bán lẻ có thể dùng kệ kho hàng để lưu trữ vật tư, phụ tùng…

Giá kệ kho hàng là sản phẩm duy nhất  để cho nhà kho, nhà xưởng có một không gian hợp lý, tiết kiệm không gian và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Mua giá kệ kho hàng ở đâu uy tín, chất lượng?

Trước khi mua sản phẩm giá kệ kho hàng, quý khách có thể tìm hiểu nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm giá kệ kho hàng và có giá cả hợp lý. Nhà sản xuất có thể sản xuất theo yêu cầu và hỗ trợ lắp đặt sao cho phù hợp với không gian kho hàng và nhà xưởng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Giá kệ kho hàng là sản phẩm duy nhất  để cho nhà kho, nhà xưởng có một không gian hợp lý, tiết kiệm không gian và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Trụ sở: Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2019 tongkhothietbi.vn. Email: congtyziko@gmail.com.
Gọi : 0987 985 595