Dòng máy in hóa đơn bán lẻ được sử dụng nhiều nhất cho cửa hàng

Máy in hóa đơn bán lẻ ngày càng được các cửa hàng sử dụng một cách phổ biến. Bạn cũng đang muốn sở hữu một chiếc máy in hóa đơn nhưng lại chưa biết nên chọn loại nào, đây sẽ là những gợi ý cho bạn.

Hóa đơn bán hàng là một loại chứng từ trong giao dịch thương mại được cửa hàng cung cấp cho khách hàng, trong đó kê khai những thông tin về  số lượng, giá thành của loại hàng hóa hoặc dịch vụ được giao cho khách hàng. Máy in hóa đơn (hay còn gọi là máy in bill) là thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính để thực hiện chức năng in hóa đơn ra giấy in hóa đơn.

may-in-hoa-don-ban-le-duoc-su-dung-nhieu-nhat

Dòng máy in hóa đơn bán lẻ được sử dụng nhiều nhất cho cửa hàng

Các loại máy in hóa đơn bán lẻ

  • Máy in kim: Máy in kim sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy cần in. Máy in kim có ưu điểm là độ bền cao, giá rẻ hơn so với máy in nhiệt. Tuy nhiên, máy in kim cũng có một vài nhược điểm: khi in phát ra tiếng ồn, chất lượng in không cao, in chậm và dễ gãy kim do đó phải thay băng mực nhiều lần.
  • Máy in nhiệt: Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp mà không cần sử mực in, chỉ cần dùng giấy in hóa đơn nhiệt chuyên dụng để in, nội dung in được hiển thị trên giấy in khi đầu in tác động nhiệt. So với một máy in kim thì máy in nhiệt có ưu điểm vượt trội đó là tốc độ in nhanh hơn, in êm hơn không gây tiếng ồn, chữ in sắc nét không bị lem như khi in mực, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và giúp tiết kiệm điện năng. Đây là loại máy in hóa đơn đang được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn.

Những dòng máy in hóa đơn bán lẻ được sử dụng nhiều nhất cho cửa hàng

  • Máy in hóa đơn UTP C230

Máy in hóa đơn UTP C230 là dòng máy in phổ biến trên thị trường hiện nay với tốc độ in nhanh vượt trội 230mm/s, không gây ồn khi in và tự động cắt giấu khi hết hóa đơn. UTP C 230 kết nối dễ dàng với các thiết bị bán hàng khác qua cổng giao tiếp USB, Serial, RJ-11 đáp ứng tối đa nhu cầu in hóa đơn của mọi cửa hàng Được thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi đâu mà không lo chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

may-in-hoa-don-utp-c230

Máy in hóa đơn UTP C230 là dòng máy in phổ biến trên thị trường hiện nay

  • Máy in hóa đơn APOS P100

Máy in hóa đơn APOS P100 là một dòng máy in mini di động, có dụng lượng pin lớn, sử dụng công nghệ in nhiệt có thể kết nối với máy tính, điện thoại và các thiết bị khác thông qua bluetooth, wifi hoặc USB. Với giá cả hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, APOS P100 được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ từ các cử hàng tạp hóa, nhà hàng, shop thời trang đến các ngày ngành nghề khác như các đơn vị vận tải hay nhà phân phối.

  • Máy in hóa đơn ATP 58T

Máy in hóa đơn ATP 58T là dòng máy in hóa đơn giá rẻ sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp trên khổ giấy 58mm với tốc độ in ổn định 90mm/s. So với các dòng máy in thông thường cùng chức năng, máy in ATP 58T là dòng máy bền,tốc độ in nhanh hơn hẳn, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng không quá cần tính năng cho một bản in đen trắng.

may-in-hoa-don-ato-58t

Máy in hóa đơn ATP 58T

Với nhiều ưu thế vượt trội ATP 58T là dòng máy được sử dụng được sử dụng cực kì phổ biết trên thị trường Việt Nam tại các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ có lượt khách thanh toán không quá đông

Trên đây là một vài loại máy in hóa đơn bán lẻ được sử dụng nhiều cho cửa hàng mà các bạn có thể tìm hiểu. chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Trụ sở: Tầng 6 - Tòa Nhà N2C Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: Tầng 6 - Tòa Nhà N2C Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Tầng 6 - Tòa Nhà N2C Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: Tầng 6 - Tòa Nhà N2C Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2019 tongkhothietbi.vn. Email: congtyziko@gmail.com.