Chọn mua két đựng tiền ở đâu và loại nào tốt nhất cho cửa hàng

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại két sắt với các hãng khác nhau, để sở hữu một chiếc két đựng tiền cho cửa hàng không khó nhưng chọn mua két đựng tiền ở đâu và loại nào tốt nhất cho cửa hàng thì không phải ai cũng biết. Vậy để chọn một chiếc két đựng tiền chất lượng cho cửa hàng các bạn cần quan tâm những tiêu chí sau đây.

Những tiêu chí khi lựa chọn két đựng tiền cho cửa hàng

cach-chon-ket-dung-tien-tot-nhat

Để lựa chọn loại két đựng tiền tốt nhất cho cửa hàng trước tiên các bạn cần xác định vị trí để két ở đâu?

1.Lựa chọn vị trí lắp đặt két đựng tiền

Để lựa chọn loại két đựng tiền tốt nhất cho cửa hàng trước tiên các bạn cần xác định vị trí để két ở đâu?

Vị trí đặt két có thể ở trên mặt bàn hay dưới ngăn bàn, và các bạn cũng cần cân đối khoảng cách khi các bạn mở các ngăn kéo ra. Việc xác định các vị trí như thế này sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc két đựng tiền phù hợp với không gian cửa hàng của bạn.

  1. Không gian để két đựng tiền

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều các loại két đựng tiền cho cửa hàng với nhiều kích cỡ khác nhau, một số loại có không gian lưu trứ lớn có thể để biên lai, hóa đơn… Chính vì vậy, bạn phải xác định xem kích cỡ nào phù hợp với nhu cầu của và có thật sự cần thiết cho cửa hàng của bạn. Xác định những ngăn kéo có ở trong két,  kiểm tra xem những ngăn kéo đấy có thể tháo rời hay cố định để lựa chọn mua két đựng tiền.

khong-gian-de-ket-tien

Bạn phải xác định xem kích cỡ nào phù hợp với nhu cầu của và có thật sự cần thiết cho cửa hàng của bạn

  1. Chi phí tài chính

Việc lựa chọn két đựng tiền cho cửa hàng thì vấn đề chi phí cho 1 chiếc két cũng là vấn đề rất quan trọng, yếu tố chính để lựa chọn loại két đựng tiền phù hợp cho hàng của bạn. Số lượng ngăn kéo có trong két đựng tiền phụ thuộc vào số tiền các bạn chi cho chiếc két đựng tiền, mỗi ngăn kéo trong két có giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Để xác định được chi phí cho két đụng tiền các bạn cần xác định nhu cầu sử dụng số ngăn kéo của cửa hàng cùng với khả năng tương thích cũng như thiết kế của chiếc ngăn kéo đó và đưa ra chi phí cụ thể cho chiếc két đựng tiền.

4.Khả năng tương thích với các thiết bị bán hàng

Lựa chọn mua két sắt thì tiêu chí tương thích với các thiết bị cũng là một yếu tố mà các cửa hàng không thể bỏ qua. Để giảm bớt việc mở các ngăn kéo bằng tay nhiều lần gây mệt mỏi cho người sử dụng, giảm bớt thời gian thanh toán và đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn cho cửa hàng chiếc két đựng tiền có các ngăn kéo có thể kết nối được với các phần cứng và các thiết bị bán hàng.

Ví dụ: để giúp nhân viên thu ngân của cửa hàng bớt đi các thao tác mở két thì việc lựa chọn chiếc két đựng tiền có kết nối được với chiếc máy in, khi có lệnh in hóa đơn thì ngăn kéo sẽ tự động mở ra, nhân viên sẽ không mất công để mở và đóng liên tục.

kha-nang-tuong-thich-vo-thiet-bi-ban-hang

Lựa chọn mua két sắt thì tiêu chí tương thích với các thiết bị cũng là một yếu tố mà các cửa hàng không thể bỏ qua

Chọn mua két đựng tiền ở đâu

Với sự phát triển sôi động của thị trường két đựng tiền thì khi lựa chọn mua két sét đựng tiền cho cửa hàng các bạn cần lưu ý đến các vấn đề như: sự uy tín và chất lượng của cửa hàng bán két đựng tiền, sản phẩm chính hãng và bảo hành và có chứng nhận rõ ràng; chọn cửa hàng có giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí; đảm bảo các yếu tố bảo hành và sửa chữa khi sử dụng sản phẩm….

Những tiêu chí nói trên đều sẽ giúp bạn có thể mua và sử dụng được sản phẩm chất lượng đồng thời cũng sẽ không còn phải lo lắng về những trục trặc hư hỏng khi sử dụng bởi đã có dịch vụ bảo hành chăm sóc khách hàng uy tín.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Trụ sở: Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 89 Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B, Đ. Hoàng Mình Giám, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
© 2019 tongkhothietbi.vn. Email: congtyziko@gmail.com.
Gọi : 0987 985 595