Cam kết bán hàng

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đáp ứng đúng yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Kiểm tra chất lượng: Trước khi giao hàng, chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm không có khuyết điểm, hỏng hóc hoặc bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến hiệu suất và sự an toàn.

Đúng yêu cầu đặt hàng: Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm mà quý khách hàng nhận được đáp ứng đúng yêu cầu đã được đặt hàng. Từ chủng loại, mẫu mã, tính năng cho đến số lượng, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng đầy đủ mong đợi của quý khách.

Bảo hành sản phẩm: Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đối với bất kỳ sự cố hoặc lỗi kỹ thuật nào xảy ra với sản phẩm trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đảm bảo sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy và đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NEWTECH VIET NAM
Trụ sở: Số 45 Ngõ 218 Tây Sơn, Trung Liệt , Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B Trung Hòa - Nhân Chính, Q. Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: 0987 985 595
Tư vấn 2: 0961 885 595
BẢO HÀNH & KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 45 Ngõ 218 Tây Sơn, Trung Liệt , Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng: T5 - Tòa N2B Trung Hòa - Nhân Chính, Q. Thanh Xuân,Hà Nội
© 2023 Tổng kho thiết bị. Email: tongkhothietbivn@gmail.com.